"What i like about photographs is that they capture
"a moment that's gone forever, impossible to reproduce."
- Karl Lagerfeld -       
LOGINSIGNUP
TH  
EN    
Home About Us Products How to order Storysharing FAQ Contact Us
  • Slideshow-02
  • Slideshow-01
Get to know “The Pictory”
Get to know “The Pictory”
Get to know The Pictory ทำความรู้จักกันก่อน

บันทึกอันทรงคุณค่าของลูกน้อยในวันที่เขาลืมตาดูโลก คงไม่มีอะไรดีไปกว่า การเก็บบันทึกรอยเท้าก้าวแรก สัญลักษณ์แทนวาระเริ่มการเดินทางอันยิ่งใหญ่ของหนึ่งชีวิต ทั้งยังเป็นเครื่องเตือนสติไม่ให้เราลืมตัวตน

The Pictory ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเก็บบันทึกในช่วงเวลาสำคัญนี้ เราจึงนำเสนอ Graphic for footprints & Photo โดยภาพถ่ายแรกเกิด พิมพ์มือ พิมพ์เท้า จะถูกนำมาผสมผสานกับงานกราฟฟิคดีไซน์ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งคลาสสิค และแบบสมัยใหม่  ให้ได้มาซึ่งภาพพิมพ์แบบงานศิลปะ เป็นของขวัญอันมีค่าสำหรับตัวคุณเอง และคนที่คุณรัก  โดยสามารถนำไปตกแต่งในห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ฯลฯ ที่ไม่ว่าจะเห็นเมื่อไหร่ ความทรงจำดี ดี ก็จะย้อนกลับมาให้เกิดรอยยิ้มได้เสมอ

The Pictory เกิดจากความต้องการสร้างความแตกต่าง และ สร้างสรรค์ชิ้นงานจากภาพบันทึกความทรงจำที่ไม่เพียงแต่มีคุณค่าทางด้านจิตใจ แต่ยังเป็นงานศิลปะที่สามารถนำไปใช้ในการตกแต่งได้อย่างกลมกลืน  ชิ้นงานของเราจึงมีความหลากหลายในแง่ของการออกแบบ มีความร่วมสมัย และสามารถพัฒนาเป็นของเฉพาะบุคคล เป็นของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลก

นอกเหนือไปจากงานพิมพ์ภาพถ่ายแรกเกิดพร้อมรอยเท้าแล้ว เรายังมีงานกราฟฟิคดีไซน์สำหรับภาพครอบครัว เพื่อนสนิท คนรัก และภาพประทับใจในโอกาสพิเศษอื่นๆ ให้คุณเลือกพิมพ์ เพื่อเก็บเป็นบันทึกชีวิตบทต่างๆ ด้วย

ในส่วนของงานพิมพ์นั้น ชิ้นงานทั้งหมดของเราใช้วิธีการพิมพ์แบบเดียวกับการพิมพ์งานศิลปะขั้นสูง กล่าวคือ เป็นงานพิมพ์จากเครื่องพิมพ์ระบบ Inkjet  ที่ใช้หมึกพิกเมนท์เรซิ่นความหนาแน่นสูง ให้โทนสีกว้างขยายขอบเขตการไล่โทนสีที่ครอบคลุมทุกเฉด จึงสามารถเก็บรายละเอียดได้ดีเยี่ยม เป็นวิธีการพิมพ์แบบเดียวกับที่ศิลปิน ช่างภาพใช้ในการผลิตชิ้นงานเพื่อแสดงในห้องแสดงภาพ และพิพิธภัณฑ์ทั้งหลาย ทั้งนี้ ชิ้นงานของเราจะมีทั้งการพิมพ์ลงกระดาษไฟน์อาร์ตเพื่อเข้ากรอบและการพิมพ์ลงผืนผ้าใบแคนวาส โดยวัสดุทั้งสองอย่าง เป็นวัสดุเฉพาะสำหรับการพิมพ์งานศิลปะชั้นสูง ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า งานพิมพ์ของเราจะสวยงาม และมีมิติแสงเงาที่แตกต่างจากการอัดภาพพิมพ์ดิจิตอลทั่วไปอย่างแน่นอน

การพิมพ์งานบนกระดาษไฟน์อาร์ต ทางเรามีบริการเข้ากรอบให้ โดยลูกค้าสามารถเลือกกรอบจากที่เรามี หรือ หากต้องการนำไปเข้ากรอบเอง ก็ทำได้ ทางเรามีข้อเสนอแนะวิธีในการเลือกกรอบที่เหมาะสม ที่ลูกค้าสามารถเข้าไปอ่านได้ค่ะ

หมายเหตุ สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ การเข้ากรอบเอง จะประหยัดค่าขนส่งได้มากกว่านะคะ

งานพิมพ์สำหรับเข้ากรอบของเรามีขนาดดังต่อไปนี้

·         8x10” (15x20cm)

·         10x12”(20x30cm)

·         16x20” (40x50cm) และ

·         20x24”(50x60cm)

การคำนวณขนาดชิ้นงานทั้งหมดเมื่อเข้ากรอบ จึงต้องเผื่อขนาดของกรอบเข้าไปด้วย ซึ่งก็จะแล้วแต่กรอบที่ลูกค้าเลือก ที่มีความกว้างอยู่ระหว่าง 1-3 นิ้ว

งานพิมพ์บนผืนผ้าใบแคนวาส มีขนาดดังต่อไปนี้

ขนาด 15x20” (35x50cm), 20x20” (50x50cm), 20x25” (50x60cm), 25x30”, 30x30”, 30x35” และ 35x35”

หากลูกค้าต้องการงานพิมพ์ในขนาดที่นอกเหนือไปจากนี้ ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและบริการให้ค่ะ

นอกเหนือไปจากงานออกแบบที่เรามีให้ลูกค้าเลือกแล้ว เรายังมีบริการออกแบบชิ้นงานตามความต้องการหรือแนวความคิดของลูกค้าด้วย ซึ่งลูกค้าสามารถอีเมล์หรือไลน์มาคุยกับเราได้ ในส่วนของค่าใช้จ่าย ทางเราจะแจ้งหลังจากทราบความต้องการของลูกค้าโดยครบถ้วนแล้วเป็นกรณีๆ ไปนะคะ

BACK
About Us  |  Contact Us  |  FAQ  |  Privacy and Cookies Policy  |  Terms & Conditions
  Contact us via line ID : the pictory Copyright 2013 © The pictory all right reserved.